HLV Oman: Việt Nam xây dựng được một lứa cầu thủ chất lượng


Ông Hamed Al-Azani đã dành nhiều lời khen ngợi cho Olympic Việt Nam, đặc biệt là lứa cầu thủ U23 sau trận đấu tại giải giao hữu U23 quốc tế tối 05/08.

  Trong trận đấu tối hôm 05/08, U23 Oman đã bị U23 Việt Nam đánh bại với tỷ số1-0. Văn Hậu là cầu thủ ghi bàn thắng duy nhất ở phút 89 với cú sút để đời bằng chân trái, đưa bóng đi hình vòng cung vào lưới của thủ thành Ibrahim Mukhaini.


HLV tuyển Oman cho rằng Việt nam đang sở hữu lứa cầu thủ vàng. Ảnh: Vnexpress.

“Tôi đã theo dõi lứa cầu thủ U23 Việt Nam hiện tại từ năm 2015. Tôi thấy có rất nhiều cầu thủ vẫn chơi với nhau từ đó đến bây giờ. Đây là thế hệ vàng của bóng đá Việt Nam. Bóng đá có trận thắng, trận thua, nhưng quan trọng là Việt Nam đã xây dựng được một lứa cầu thủ chất lượng và duy trì thành công. Các bạn không đặt nặng kết quả mà hướng tới mục tiêu lâu dài.” - HLV tuyển Oman chia sẻ. Oman của HLV Hamed cũng đang xây dựng theo cách như thế, với nhiều cái tên sinh năm 1999 - 2000, có thời điểm chiếm nửa đội hình thi đấu trên sân.


HLV Hamed Al-Azani cũng không quên gửi lời khen ngợi đến siêu phẩm phút 89 của Văn Hậu. Ảnh: Vnexpress

Ông cũng không quên gửi lời khen ngợi bàn thắng của Văn Hậu: “Bàn thắng của Văn Hậu quá đẹp. Vào cuối trận, khi thể lực các cầu thủ đều đã sụt giảm mà có pha dứt điểm chất lượng như vậy thì thật tuyệt”! Dù thua trận, HLV Hamed Al-Azani vẫn rất hài lòng về các cầu thủ của mình: “Trong 3 ngày chúng tôi phải đá 2 trận trong thời tiết nóng, độ ẩm cao của Hà Nội. Điều đó khiến thể lực các cầu thủ Oman không đảm bảo. Tuy nhiên họ đã rất nỗ lực, các đối thủ đều rất mạnh, chúng tôi học được nhiều điều”.

TIN TỨC