Hi hữu: Công an cạy cửa ô tô giải cứu tài xế say rượu ngủ giữa ngã ba


Lực lượng Công an phường Trung Hòa vừa xử lý một vụ việc giải cứu hi hữu khi phải cạy cửa ô tô, đưa tài xế say rượu ra ngoài khi người này đỗ xe, ngủ giữa ngã ba trong giờ cao điểm.

Chiều ngày 14/5, thông tin từ Công an phường Trung Hòa cho biết, đơn vị vừa thực hiện một cuộc "giải cứu" hi hữu khi phải tiến hành cạy cửa, đưa tài xế xe Mazda trong tình trạng say rượu đã ngủ quên, dừng xe giữa ngã 3 Nguyễn Khang giao với Trần Duy Hưng ra ngoài do lo sợ người này bị ngạt khí, đồng thời di chuyển chiếc xe tránh ùn tắc giao thông.


Công an có mặt tại hiện trường giải cứu tài xế say rượu.

Cụ thể, chiều ngày 14/5, nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân về trường hợp một tài xế đỗ ô tô sát vệ đường ngã ba Nguyễn Khang, Trần Duy Hưng có biểu hiện không được tỉnh táo, ngủ quên gần 1 tiếng đồng hồ không di chuyển, lực lượng Công an phường Trung Hòa ngay lập tức có mặt tại hiện trường. Sau nhiều lần gõ cửa, đánh thức tài xế nhưng người này không có dấu hiệu tỉnh lại, lực lượng chức năng đã phải cạy cửa xe ô tô, đưa người này ra hàng ghế sau đồng thời xác minh danh tính để liên hệ với người nhà đến đón về. "Lo sợ anh này có thể bị ngạt khí nên chúng tôi đã phải cạy cửa, đưa anh này ra hàng ghế sau kết hợp xác minh danh tính liên hệ người nhà đến đón về. Khi được đưa ra hàng ghế sau, anh này vẫn trong tình trạng say rượu, không biết gì. Rất may là anh này đã dừng đỗ ở vệ đường, không tiếp tục tham gia giao thông tránh được nguy hiểm cho mọi người", lãnh đạo Công an phường Trung Hòa cho biết. Được biết khoảng 20 phút sau khi được Công an phường Trung Hòa liên hệ, người nhà tài xế đã đến đưa anh này về.

TIN TỨC