Hé lộ bất ngờ về nữ Giám đốc công ty bị bắn ở Bắc Giang


Thông tin từ cơ quan công an cho biết, thời gian gần đây, bà A. (nữ Giám đốc doanh nghiệp vừa bị bắn) có biểu hiện nợ nần tiền bạc của nhiều người.

Công an tỉnh Bắc Giang đang tiến hành điều tra làm rõ vụ nổ súng làm chết 1 người, bị thương 1 người, xảy ra trên địa bàn huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Bước đầu xác định, sáng 2/5, bà Thương Thị Lan A. (44 tuổi, trú ở TP.Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang), là Giám đốc công ty cổ phần bê tông G.N. và ông Lương Thế V. (54 tuổi, trú ở thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh), là Phó Giám đốc công ty này họp với nhau tại phòng làm việc của ông V..


Hình minh họa.

Do có mâu thuẫn từ trước đó nên ông V. đã bắn bà A., rồi sau đó tự sát. Cả 2 được đưa đi cấp cứu nhưng ông V. đã tử vong. Nguồn tin của báo Người Đưa Tin cho biết, trước khi vụ việc nổ súng xảy ra, bà A. có biểu hiện nợ nần tiền bạc của nhiều người. Trong đó, có nhiều trường hợp cho bà A. mua vật liệu xây dựng, bà A. sẵn sàng trả giá cao hơn giá bình quân ngoài thị trường, tuy nhiên, lúc đầu bà A. thanh toán đầy đủ số tiền mua hàng nhưng sau thì khất nợ. Dần dần, số tiền nợ lên đến rất nhiều. Trước đây, bà A. từng có một thời gian làm ăn ở Lạng Sơn, Thái Nguyên nhưng sau đó về Bắc Giang làm trạm trộn bê tông. Bà A. kêu gọi ông V. góp vốn để cùng làm ăn. Gần đây, nhiều người hối giục bà A. trả nợ nhưng bà A. chưa thanh toán. Tuy nhiên, đến sáng ngày 2/5 thì xảy ra sự việc đau lòng trên. Hiện, bà A. đang được điều trị tại một bệnh viện tuyến Trung ương ở Hà Nội. Hiện, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45 Công an tỉnh Bắc Giang) đang phối hợp với Công an huyện Yên Dũng tiến hành điều tra, làm rõ.

TIN TỨC