Hành trình cùng lan tỏa điều nhân ái


Trong đêm văn nghệ “Trái tim Nhân ái - Hai năm một hành trình” tại Trung tâm Hội nghị 46 Trần Phú TP.Nha Trang, cùng với các vị lãnh đạo và các mạnh thường quân đến dự Chương trình, còn có sự hiện diện của bà Lê Phạm, Giám đốc Công ty Truyền thông Lê Phạm, cũng là đơn vị phối hợp với Hội Bảo trợ Người khuyết tật, Trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo tỉnh Khánh Hòa tổ chức sự kiện lần này.

 


Bà Lê Phạm Giám đốc Công ty Truyền thông Lê Phạm (đứng thứ tư, từ phải qua) tại đêm văn nghệ từ thiện.

Quỹ từ thiện Trái tim Nhân ái ra đời từ năm 2016, do Hội Bảo trợ Người khuyết tật, Trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo tỉnh Khánh Hòa, phối hợp với Đài Phát thanh Truyền hình Khánh Hòa, Hội Y tế Công cộng Khánh Hòa, Bệnh viện Đa khoa Khánh Hòa và Trung Tâm Hội nghị Tiệc cưới Âu Lạc Thịnh đồng sáng lập. Với mục đích giúp đỡ người nghèo, cơ nhỡ, gia đình khó khăn, bị bệnh nan y... trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, các hoạt động của Quỹ từ thiện Trái tim Nhân ái đang ngày càng được mở rộng, thu hút sự quan tâm lớn của các nhà hảo tâm trên khắp cả nước.


Tiết mục biểu diễn đặc sắc tại đêm nhạc

Là một gương mặt thường xuyên xuất hiện trong các hoạt động thiện nguyện, các chương trình mang ý nghĩa tích cực vì cộng đồng, bà Lê Phạm chia sẻ về Chương trình Trái tim Nhân ái: “Tôi biết đến Quỹ từ thiện Trái tim Nhân ái thông qua TS.BS Trương Tấn Minh, Chủ tịch Hội Bảo trợ Người khuyết tật, Trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo tỉnh Khánh Hòa. Trước nay tôi vẫn rất cảm kích những hoạt động ý nghĩa của Quỹ từ thiện, nên khi có cơ hội được cùng tổ chức một Chương trình từ thiện, tôi thực sự rất hào hứng”.


Bà Lê Phạm (áo dài xanh) cùng các văn nghệ sĩ tham gia Chương trình Trái tim Nhân ái.

Trực tiếp kết nối các văn nghệ sĩ tham gia Chương trình Trái tim Nhân ái, bà Lê Phạm thực sự vui mừng và phấn khởi khi Chương trình kết thúc tốt đẹp. Khép lại sau đêm nhạc thành công, Chương trình đã quyên góp được hơn 460 triệu đồng từ các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh ủng hộ Quỹ từ thiện Trái tim Nhân ái.


Bà Lê Phạm (ngồi giữa) và ông Lê Đức Toàn - đại diện Công ty Ô tô Toàn Phát -  tại Chương trình Trái tim Nhân ái lần 4.

Thành lập Công ty Truyền thông Lê Phạm với định hướng sẽ pht triển theo hướng vì cộng đồng, bà Lê Phạm thường xuyên tham gia tổ chức nhiều sự kiện từ thiện ở nhiều tỉnh thành. Mong muốn lan tỏa những thông điệp tích cực cho cộng đồng, trong hoạt động của Công ty, Giám đốc Lê Phạm cũng ưu tiên bảo trợ truyền thông cho các chương trình từ thiện. “Bất cứ ai đến với “Trái tim nhân ái” đều mang chung một mong muốn, đó là được kết nối, sẻ chia, đóng góp phần nào sức mình để xoa dịu nỗi đau của những mảnh đời bất hạnh. Tôi rất hạnh phúc khi Công ty Truyền thông Lê Phạm có thể đồng hành với Quỹ Trái tim Nhân ái, và mong rằng sẽ tiếp tục được góp sức trong các chương trình từ thiện tiếp theo.” - Bà Lê Phạm bày tỏ.

TIN TỨC