Hà Nội: Hé lộ manh mối kẻ gây tai nạn khiến thai phụ chấn thương sọ não


Chị Đỗ Quỳnh Anh 29 tuổi, đi xe máy mang biển kiểm soát 30H1- 3359 trên đường đi làm về nhà tại Yên Sở, Hoàng Mai thì bị một người nam điều khiển xe máy đi cùng chiều va quẹt khiến chị bị ngã chấn thương sọ não ngay trước cổng công viên Yên Sở.

Kẻ gây tai nạn chở hàng cồng kềnh và bỏ trốn khỏi hiện trường Trưa 9/5., chị Đỗ Quỳnh Anh 29 tuổi, đi xe máy mang biển kiểm soát 30H1- 3359 trên đường đi làm về nhà tại Yên Sở, Hoàng Mai thì bị một người nam điều khiển xe máy đi cùng chiều va quẹt khiến chị bị ngã chấn thương sọ não ngay trước cổng công viên Yên Sở (tuyến đường Pháp Vân đi Tam Trinh, cầu Thanh Trì), thuộc địa bàn quận Hoàng Mai.


Thai phụ đang được điều trị tích cực tại bệnh viện

Theo anh Hà Ngọc Phúc – nhân chứng vụ việc, hé lộ manh mối ban đầu về kẻ gây tai nạn: Vào 11h20 khi anh đang lưu thông trên tuyến đường, có hai xe đi cùng chiều phía trước, một người là nam chở hàng cồng và một là nữ (nạn nhân). Đang đi thì xe chở hàng cồng kềnh bất ngờ vượt lên phía bên phải của nạn nhân. Tay lái của nạn nhân mắc vào thùng hàng cồng kềnh của xe kia. Hai xe kéo nhau một đoạn thì bất ngờ xe do người nam điều khiển vọt ga khiến nạn nhân mất lái và ngã sõng soài ra đường. Lúc này anh Phúc đang điều khiển xe phía sau hét toáng lên, người điều khiển xe cồng kềnh cũng dừng lại và đi lại gần nạn nhân. Khi mọi người đến gần thì phát hiện ra nạn nhân là phụ nữ đang mang thai. Do mải xử lý gọi taxi và đưa nạn nhân đi cấp cứu nên không ai để ý đến người gây tai nạn. Nhân cơ hội đó đối tượng đã bỏ trốn. Nạn nhân được mọi người đưa đi cấp cứu trong tình trạng hôn mê sâu, hộp sọ vỡ, đồng tử giãn và chết lâm sàng. Giành giật sự sống Tuy nhiên khi siêu âm thì tim thai vẫn đập nên các bác sĩ bệnh viện Thanh Nhàn (nơi nạn nhân được đưa vào cấp cứu) đã họp khẩn cấp và quyết định tiến hành ca mổ não cho nạn nhân. Hiện tại, đã cứu sống được sản phụ nhưng vẫn còn sốt cao, có thể gây nguy hiểm cho cả mẹ và con. Hộp sọ của nạn nhân đã được gửi sang bệnh viện Đại học Y để nuôi, chờ phẫu thuật lần hai. Về phía gia đình nạn nhân, họ cho biết nạn nhân đang mang thai tháng thứ năm, đồng thời khẩn cầu những ai đã lưu thông trên cung đường vào ngày 9/5 lúc 11h20 có gắn camera hành trình thì hãy giúp gia đình phối hợp với công an để nhanh chóng tìm ra kẻ gây tai nạn, đòi lại công bằng cho sản phụ. Về phía công an cho biết: Do cung đường lưu thông ít người qua lại, không phải giờ cao điểm, cung đường không có camera nên việc tìm ra kẻ gây án sẽ gặp khó khăn. Tuy nhiên phía công an cũng đang cố gắng thu thập bằng chứng, thông tin từ người chứng kiến vụ án kết hợp với các biện pháp nghiệp vụ để điều tra làm rõ vụ việc.

TIN TỨC