Gia đình thủ môn Bùi Tiến Dũng mổ trâu, dựng rạp cổ vũ U23 Việt Nam


Gia đình thủ môn Bùi Tiến Dũng đã mổ trâu, dựng rạp tại tư gia thuộc làng Bào, xã Phúc Thịnh, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa để tổ chức cho mọi người tập trung xem bóng đá và cổ vũ cho U23 Việt Nam.

  Sáng 29/8, trong không khí cả nước đang háo hức chờ đợi trận bán kết giữa U23 Việt Nam và Hàn Quốc tại ASIAD 18, gia đình thủ môn Bùi Tiến Dũng đã mổ trâu, dựng rạp tại tư gia thuộc làng Bào, xã Phúc Thịnh, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa để liên hoan và cho người dân địa phương xem trận bán kết. Bà Phạm Thị Điều, mẹ thủ môn Bùi Tiến Dũng cho biết, đáp lại nguyện vọng của người dân địa phương và các cấp lãnh đạo, do nhà đang sửa chữa nên gia đình đã dựng rạp, mổ trâu bên nhà ông Bùi Văn Nguyệt (chú ruột Bùi Tiến Dũng) để cho mọi người xem bóng đá và cổ vũ U23 Việt Nam.


Thịt trâu do gia đình thủ môn Bùi Tiến Dũng mổ để ăn mừng thành tích U23 Việt Nam.

Từ rất sớm, anh em bạn bè, người dân địa phương đã tập trung tại nhà ông Nguyệt để phụ giúp gia đình làm thịt trâu, dựng rạp … Ông Phạm Văn Thông, chú của thủ môn Bùi Tiến Dũng cho biết, gia đình đã mổ một con trâu khoảng 1 tạ để liên hoan cho mọi người chung vui xem bóng đá. Trưa nay, gia đình sẽ tổ chức khoảng 10 mâm cơm cho những người thân và bạn bè chúc mừng thành tích mà Dũng và U23 Việt Nam đã đạt được, đồng thời cầu chúc cho các em có một trận thắng tiếp theo trong trận bán kết gặp Hàn Quốc.


Gia đình Bùi Tiến Dũng dọn mâm bàn để đón khách xem bóng đá.


Mọi người chung tay chuẩn bị phông bạt để cổ vũ cho trận bán kết chiều nay (29/8).

Ông Bùi Văn Khánh, bố thủ môn Bùi Tiến Dũng qua báo Người Đưa Tin gửi lời chúc tới Dũng và các đồng đội U23 Việt Nam: “Các con hãy tự tin, cố gắng thi đấu để mang vinh quang về cho Tổ quốc. Chúc con nối tiếp thành tích giữ sạch mảnh lưới”. Nói về sức khỏe của mình, ông Khánh thông tin thêm, hiện tại sức khỏe của ông đã tốt, sau khi đi khám ở bệnh viện, ông đã về nhà để cùng gia đình chuẩn bị xem trực tiếp trận bán kết giữa U23 Việt Nam và Hàn Quốc tại tư gia.

TIN TỨC