Facebook Messenger chuẩn bị thêm cờ, khung ảnh, game bóng đá World Cup 2018


Facebook Messenger đang bổ sung thêm một số tính năng hình cờ, khung ảnh, trò chơi được hẹn giờ cho sự kiện bóng đá toàn cầu.

  Chỉ còn vài ngày nữa, giải bóng được mong chờ nhất hành tinh sẽ diễn ra. Từ video games đến các đài truyền hình thể thao cho đến Twitter, hầu như tất cả mọi người đều “lên cơn sốt” với World Cup 2018. Và Facebook Messenger cũng không thể nằm ngoài cuộc. Facebook Messenger đang bổ sung thêm một số tính năng được hẹn giờ cho sự kiện bóng đá toàn cầu, bao gồm máy ảnh và một vài trò chơi để chơi với bạn bè mà bạn đang trò chuyện. Cụ thể, camera của ứng dụng Facebook Messenger hiện đã có các bộ lọc để bạn chọn lựa màu, cờ, “tóc giả lễ hội” được thiết kế cho mọi đội thi đấu, cùng với các hiệu ứng khung gồm các lá cờ của mỗi quốc gia trong giải đấu và tùy chỉnh cho mỗi trận đấu.
Cuộc sống số - Facebook Messenger chuẩn bị thêm cờ, khung ảnh, game bóng đá World Cup 2018

Một vài trong số các trò chơi “ẩn” như Keepie Uppie và trò chơi theScore đều có phiên bản World Cup đặc biệt, tựa đề game Golden Boot mới (có thể tải xuống từ tab trò chơi của Messenger). Đây không phải lần đầu tiên Facebook giấu games vào Messenger. Trước đây, họ từng làm thế với cờ vua và bóng rổ. Để bắt đầu trò chơi, bạn cần gửi emoji bóng đá cho người đang nói chuyện, sau đó ấn vào quả bóng để bắt đầu. Cũng như các game trước đây, trò chơi khá đơn giản ở 10 điểm đầu tiên, sau đó độ khó sẽ tăng rất nhanh. Người dùng cũng cần có phiên bản Messenger mới nhất để chơi trò này.

TIN TỨC