Đường tình duyên lận đận của diva Hồng Nhung


Ít người biết rằng, đằng sau nét đẹp đài các của “cô Bống” Hồng Nhung lại là cuộc sống tình duyên không hề êm đềm. Trước khi lấy chồng Tây, diva này cũng từng có một đời chồng.

  Sáng 28/6, ca sĩ Hồng Nhung khiến bạn bè và người hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ trên trang cá nhân riêng hôn nhân đổ vỡ của cô và ông xã người Mỹ Kevin Gilmore . Cô cho biết sau 6 tháng nói chuyện, cả hai đã quyết định đi đến chia tay nhưng cả cô và chồng cũ sẽ giữ quan hệ bạn bè, cùng chăm sóc hai con Tôm và Tép. Hồng Nhung chủ động chia sẻ để thông tin được chân thực và chính thức, tránh những hiểu lầm, hoặc đồn đoán gây ảnh hưởng tâm lý về mặt xã hội cho hai con còn nhỏ.

Sự kiện - Đường tình duyên lận đận của diva Hồng Nhung
Hồng Nhung và chồng Tây kém cô 3 tuổi.

Hồng Nhung là một trong số ít những nghệ sĩ Việt Nam luôn giữ được sự an toàn trong đời sống showbiz bởi kín tiếng. Cũng chính vì sự kín đáo trong đời tư mà mãi sau này, công chúng mới lờ mờ biết được thông tin Hồng Nhung không được may mắn trong cuộc hôn nhân đầu.

Thông tin ít ỏi đến mức phải đến khi chính mẹ ruột Hồng Nhung chia sẻ trong một bài phỏng vấn, công chúng mới được biết nhiều hơn về câu chuyện không vui của cô. Cuộc hôn nhân đầu của cô kéo dài chóng vánh trong vòng 2 năm.

Mẹ ruột của cô từng kể rằng: “Chồng cũ của Nhung là chuyên gia nhưng vì Nhung đi biểu diễn nhiều, chưa muốn có con, chồng Nhung có lẽ không làm nghệ thuật nên không thông cảm được, sinh ghen, mà là ghen với chính sự nghiệp của Nhung. Không lâu sau, hai đứa nó chia tay, cũng chỉ được hai năm như tôi”.

Sự kiện - Đường tình duyên lận đận của diva Hồng Nhung (Hình 2).
Mẹ đẻ của Hồng Nhung cho biết, cô là người rất tự lập.

Bà còn chia sẻ thêm, Hồng Nhung giống mẹ ở chỗ tính cách độc lập, tự chủ, không bị phụ thuộc. “Có thể nói nếu Nhung cứ níu giữ người cũ, chưa chắc đã thành đạt như bây giờ. Tôi tôn trọng cuộc sống riêng tư của con, tôi chỉ nói những điều cần thiết rồi để con tự lựa chọn. Nhung vững lắm, đã quyết định cái gì là phải đúng chứ không phải là đứa bạ đâu làm đấy hoặc theo cảm tính. Nhung lý trí lắm, tôi rất tin tưởng con”, mẹ ruột của nữ ca sĩ cho biết.

Sự kiện - Đường tình duyên lận đận của diva Hồng Nhung (Hình 3).
Diva này từng chia sẻ, chuyện quá khứ giúp cô mạnh mẽ hơn.

Tại một sự kiện ở Hà Nội vào cuối năm 2017, Hồng Nhung cũng từng chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin: "Những câu chuyện quá khứ, chuyện gì cho qua được, tôi sẽ không nhắc lại nữa. Chuyện hôn nhân đầu thất bại đã khiến tôi trở nên mạnh mẽ và lí trí hơn. Cuộc sống hiện tại của tôi là dồn sức chăm sóc hai con nhỏ và chăm lo cho sự nghiệp ca hát".

TIN TỨC