Được trả 4.000 USD mỗi tháng để du lịch cùng bạn thân


Hãng hàng không giá rẻ Iceland – WOW air đang tuyển hai người thực hiện các chuyến du lịch ngắn đến những điểm đến của hãng trong hè này.

Hai người này sẽ ở trong một căn hộ tại thủ đô Reykjavik trong thời gian làm việc. Cặp đôi được chọn có thể là hai người chuyên sáng tạo nội dung, hoặc chỉ cần một người nhưng đi kèm bạn thân, người quan trọng hoặc cha (mẹ). Họ sẽ thực hiện 8 chuyến đi kéo dài 2-4 ngày đến bất kỳ địa điểm quốc tế nào của WOW, cộng thêm tối thiểu 4 chuyến tại Iceland. Các thành phố WOW có điểm đến là Barcelona, Berlin, Montreal, New York, Paris và Tel Aviv.

Tại mỗi địa điểm, hai người này sẽ phải tìm hiểu đặc sản địa phương, các điểm đến văn hóa, thắng cảnh tự nhiên, đời sống về đêm, phương tiện giao thông. Sau đó, họ sẽ tạo bản hướng dẫn du lịch trên Internet, tập trung vào việc làm thế nào nắm bắt tất cả cơ hội này nếu đi du lịch giá rẻ. Cả hai  phải đăng kèm ảnh, video blog, Instagram Stories hoặc bất kỳ hình thức sáng tạo nào khác.


WOW air đang thực hiện chiến dịch marketing lớn về du lịch. Ảnh: WOW air

Các chuyến đi phải được thực hiện trong 10 tuần, kéo dài từ 1/6 đến 15/8. Toàn bộ chi phí máy bay, khách sạn, hoạt động du lịch và sinh hoạt tại Reykjavik sẽ do WOW air chi trả. Bên cạnh đó, họ sẽ cung cấp cho mỗi người kinh phí xấp xỉ 4.000 USD mỗi tháng.

Để nộp đơn đăng ký, người dự thi phải từ 18 tuổi trở lên, nói được tiếng Anh và đăng kèm website WOW một video dưới 2 phút giới thiệu về quê hương. Người chiến thắng sẽ được công bố ngày 18/5.

WOW air cho biết trong một thông cáo rằng họ “kỳ vọng rất cao” vào cuộc thi này và “Đây sẽ là chiến dịch marketing lớn nhất mà WOW từng thực hiện”.

TIN TỨC