Đức Phúc, NIT gây ấn tượng mạnh với đại sứ Hàn Quốc


Được đánh giá rất cao sau "K-Food Fair 2018", Đức Phúc và NIT tiếp tục tạo ấn tượng mạnh với các đại sứ Hàn Quốc tại đêm hội "Korean Gyeong-Gi Do Food Festival".

 


Sau The Voice, Đức Phúc ngày càng chứng tỏ bản lĩnh của mình trên sân khấu. Khác hẳn với sự rụt rè khi giao tiếp là một Đức Phúc đầy năng lượng cùng các ca khúc “đinh” của mình.

Vào những ngày giữa tháng 6 vừa qua, không khí thủ đô “nóng” hơn bao giờ hết bởi sự xuất hiện của chuỗi chương trình K-Food. Không chỉ được hòa mình vào không gian lễ hội Hàn Quốc, hàng nghìn khán giả có mặt đã được thưởng thức những món ăn đặc trưng nổi tiếng của xứ Kim Chi cùng nhiều loại nông sản đặc biệt nơi đây.

Sau K-Food Fair 2018, đêm hội Korean Gyeong-Gi Do Food Festival 2018 tiếp tục được đồng hành bởi hai chàng ca sĩ đang được yêu thích Đức Phúc và NIT. Nếu như Đức Phúc mang đến sự sâu lắng cùng các ca khúc trữ tình thì NIT lại khiến khán giả “đứng ngồi không yên” với những bản mix sôi động.

Đặc biệt, sự chân thành và hơi ngô nghê của Đức Phúc, NIT khi giao lưu đã gây ấn tượng mạnh với khán giả cũng như các đại sứ Hàn Quốc có mặt. Rất nhiều người không tiếc lời khen dành cho hai nam ca sĩ trẻ: “Với năng lực và sự cố gắng, họ rất có thể sẽ tạo được những dấu ấn đỉnh cao trong sự nghiệp âm nhạc của mình”.


Nam ca sĩ nhận được sự cổ vũ đông đảo của khán giả trẻ mỗi lần xuất hiện.


NIT tiếp tục gây ấn tượng với chuỗi ca khúc “Duyên” được làm mới.NIT kết hợp cực ngọt ngào với Tăng Duy Tân, em trai của ca sĩ Tùng Dương khuấy động không khí của chương trình và nhận được “cơn mưa” lời khen của khán giả.

Bên cạnh đó, đêm hội Korean Gyeong-Gi Do còn “bùng nổ” với những vũ đạo sôi động của các nhóm nhảy Kpop dance cover. Không ít khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi phải chia tay với chuỗi chương trình văn hóa ẩm thực Hàn Quốc tại Việt Nam và hy vọng rằng sớm gặp lại những sự kiện thú vị như vậy để được tận hưởng không khí “du lịch Hàn Quốc” ngay tại Việt Nam.

TIN TỨC