ĐỘC QUYỀN: Lời khai của 2 đối tượng giết cháu bé 8 tuổi ở Vĩnh Phúc


Tại cơ quan công an, 2 đối tượng sát hại cháu bé 8 tuổi khai nhận, để trả thù cho anh trai, Thảo cùng Hưng đến nhà anh K. (bố nạn nhân) rồi vào nhà dùng dao đâm bé A. tử vong.

  Theo tài liệu của Công an tỉnh Vĩnh Phúc cung cấp, vào khoảng 19h ngày 14/4 gia đình anh Vũ Văn K. (SN 1988, trú tại thôn Cẩm Trạch, xã Đạo Tú, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc) phát hiện cháu Vũ Hoàng A. (SN 2010, con anh K.) bất chết nằm ở trong nhà nên đã báo công an. Sau đó, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra, sau 2 ngày điều tra, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã bắt giữ 2 đối tượng sát hại cháu A. là Nguyễn Văn Thảo (SN 1996, trú tại xã Tân Long, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) và Nguyễn Khánh Hưng (SN 1982, trú tại huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc).


Hai đối tượng tại cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, Thảo và Hưng khai nhận, do mâu thuẫn giữa anh K. và anh trai của đối tượng Hưng trước đó, nên khi đi ô tô từ huyện Lập Thạch đến huyện TP.Vĩnh Yên qua nhà anh K., 2 đối tượng thấy cháu A. đang chơi trong nhà. Cả 2 dừng xe rồi Thảo một mình vào đâm chết cháu A., sau đó cả 2 lên xe bỏ trốn. Hiện, vụ án đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật. Trước đó, khoảng 20h ngày 14/4, anh Nguyễn Văn K. (SN 1989, ở thôn Cẩm Trạch, xã Đạo Tú, bố cháu bé) vắng nhà, chị Trần Thị H. đi sang nhà hàng xóm mua mỳ tôm. Lúc đi, chị H. để các con ở nhà chơi với nhau, trong đó có bé trai Nguyễn Văn A. (SN 2010) được mẹ phân công trông các em. Khi trở về nhà, chị H. hoảng hốt phát hiện cháu A. bị nhiều vết chém sau gáy, chảy nhiều máu, nằm gục dưới nền nhà nên vội vàng hô hoán mọi người đưa đi cấp cứu. Nhưng do vết thương quá nặng, cháu T. đã tử vong ngay sau đó. Theo 1 người thân trong gia đình chia sẻ, sau khi vụ việc xảy ra, người này đã đến nhà và được các cháu em của A. kể lại nội dung vụ việc. Theo đó khi cháu A. bị chém, có 3 đứa trẻ khác đang chơi cùng ở phòng khách, trong đó có cháu 6 tuổi là anh họ của A., còn 1 cháu 5 tuổi, 1 cháu 3 tuổi là em ruột của A.. Theo lời kể lại của các cháu, vào khoảng thời gian đó có 2 người đi xe máy tới, 1 người vào gây án rồi bỏ đi cùng người kia. Nhiều nguồn tin cho biết, vụ việc cháu A. bị sát hại có thể liên quan đến việc làm ăn của anh K.. Được biết, ở địa phương, chồng chị Th. đi nhận công trình xây dựng và chạy xe nên cũng có mâu thuẫn với vài người về đất đai dẫn đến có người thù hằn. Gia đình đang tiến hành xây dựng 1 ngôi nhà mới để các con có chỗ ở tốt hơn. Không ngờ lại xảy ra sự việc.

TIN TỨC