Đêm chung kết Siêu sao Nhí 2018 đã thành công tốt đẹp


Đêm chung kết Siêu sao Nhí 2018 khu vực miền Trung tổ chức tại Trung tâm lễ hội Thiên Phú – Thành phố Huế ngày 3/9 đầy dấu ấn đã khép lại sau hơn một tháng diễn ra các hoạt động sôi động và ý nghĩa với những đêm trình diễn đa sắc màu bởi các tiết mục thể hiện tài năng của các Siêu sao nhí.

 
Siêu sao Nhí 2018 thực sự là một sân chơi đặc biệt ý nghĩa dành cho các em nhỏ lứa tuổi 4 -14 khu vực miền Trung. Đây là không gian lành mạnh để các em được giao lưu, học hỏi và thể hiện tài năng, đam mê của mình. Để làm nên mùa giải thành công, ban tổ chức cuộc thi đã dành trọn tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng suốt thời gian qua. Ngay từ vòng casting, chương trình đã được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, quy mô trong khâu tổ chức.
Ban giám khảo cuộc thi là những gương mặt rất nổi tiếng và có bề dầy kinh nghiệm ở vị trí “cầm cân nảy mực” trong rất nhiều các cuộc thi trong nước và quốc tế như: Hoa hậu Việt Nam 2008 – Thùy Dung, Hoa hậu Biển Toàn Cầu – Kim Ngọc, Á hậu Đại sứ Du lịch Thế giới Liên Phương, Trưởng ban cố vấn – NTK Thiệu Vy, Trưởng ban giám khảo – Huấn luyện viên quốc tế Tiến Thuận, Hoa hậu Đàm Hương Thủy, Hoa hậu vì cộng đồng Nguyễn Thu Trang, Á hậu 3 Người Việt Liên Lục Địa - Huỳnh Tú Lan, ngôi sao tỏa sáng thế giới Lưu Vũ Hương Giang, chuyên gia make up Trường Tashi, diễn viên Đàm Hằng, ông Minh Tuấn, chủ nhiệm CLB Yoga Linh Kha – Trần Linh Kha, doanh nhân Lê Đăng Thủy, doanh nhân Trần Văn Bình, NTK Tạ Linh Nhân, Á hoàng Lưu Lan Anh.
Vượt qua vòng casting đầy thuyết phục, 54 Siêu sao nhí đến từ khắp khu vực miền Trung đã trình diễn những phần thi năng khiếu xuất sắc nhất trong đêm Chung kết. Giữa không gian khán phòng đầy ắp tiếng reo hò cổ cũ, những bộ cánh đa sắc màu, đa phong cách thật nổi bật và rực rỡ. Mỗi màn trình diễn của các Siêu sao nhí là một nốt nhạc góp lên một bản nhạc không chỉ sôi động mà còn trữ tình sâu lắng được cất lên góp phần vào bản hòa tấu chung trong đêm chung kết nhiều sắc màu.
Ban giám khảo đã làm việc nghiêm túc và khá căng thẳng trước sự đồng đều của chất lượng thí sinh. Sau những đắn đo, Ban giám khảo chương trình thống nhất chọn lựa ra những ứng viên xuất sắc nhất cho đêm chung kết bao gồm: Giải thưởng cao nhất thuộc về thí sinh Trương Hoàng HạnhThy – SBD 108 đến từ Thành phố Huế. Các giải Quán quân, Á quân 1, Á quân 2 lần lượt gọi tên bạn Lê Phạm Quỳnh Anh đến từ Huế, Huỳnh Anh đến từ Quảng Ngãi và Phan Nguyễn Phúc An đến từ Huế.

Dưới đây là những tiết mục trình diễn vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn trong đêm Chung kết.

 

Thúy Lành (Theo Doisongphapluat)

TIN TỨC