Cựu trợ lý xinh đẹp của ông Trump bất ngờ xuất hiện trên chuyên cơ Air Force One


Hope Hicks được nhìn thấy lên chuyên cơ Air Force One tại sân bay ở New Jersey để tháp tùng Tổng thống Trump tới sự kiện ở Ohio.

  Mạng tin The Hill cho biết, cô Hope Hicks được nhìn thấy lên chuyên cơ Air Force One tại sân bay ở New Jersey để tháp tùng Tổng thống Trump tới sự kiện ở Ohio cuối tuần qua.


Hope Hicks xuất hiện trên chuyên cơ Air Force One. Ảnh: Getty.

Hiện không rõ vì sao cô Hicks, người từng được coi là trợ lý “tay phải” của Tổng thống Trump, có mặt trên chuyến bay này mặc dù cô đã từ chức Giám đốc truyền thông Nhà Trắng từ hồi tháng 2 năm nay. Hiện Nhà Trắng chưa đưa ra bình luận về sự xuất hiện của cô Hicks trên chuyên cơ của Tổng thống.


Hope Hicks tại sân bay. Ảnh: Getty, AFP

Theo tờ Western Journal, về khả năng chuyến đi của Hope Hicks cùng với ông Donald Trump có phải là dấu hiệu cho việc cô trở lại một vị trí nào đó trong Nhà Trắng là điều vẫn phải chờ xem. Hope Hicks là một trong những trợ lý từng làm việc lâu nhất cho chiến dịch tranh cử Tổng thống Donald Trump. Trước khi làm giám đốc truyền thông Nhà Trắng trong giai đoạn từ tháng 08/2017 - 03/2018, kiều nữ 29 tuổi từng là cố vấn quan hệ công chúng cho Trump Organization.


Chuyến đi của Hope Hicks cùng với ông Donald Trump có phải là dấu hiệu cô sẽ trở lại Nhà Trắng?

Hope Hicks thông báo từ chức vào tháng 2 năm nay, chỉ một ngày sau khi ra điều trần trước Ủy ban tình báo Hạ viện về cáo buộc Nga can thiệp bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2016.

TIN TỨC