Cứu sống 3 du khách gặp nạn trên biển Vũng Tàu


Một người đàn ông đang tắm biển Vũng Tàu thì bất ngờ phát hiện 3 du khách khác gồm 2 nữ, 1 nam bị sóng biển đánh trôi ra xa. Lúc này, ba nạn nhân đều có dấu hiệu đuối sức.

  Lực lượng cứu hộ tại TP.Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) vừa cứu thành công 3 du khách gặp nạn trên biển vào chiều ngày 02/08.


Biển Vũng Tàu nơi 3 du khách gặp nạn

Theo đó, các du khách này gặp nạn tại khu vực bãi tắm Thủy Tiên và Long Cung thuộc TP.Vũng Tàu. Cụ thể, vào khoảng 15h ngày 02/08, một người đàn ông đang tắm biển ở khu vực trên thì bất ngờ phát hiện 3 du khách khác gồm 2 nữ, 1 nam bị sóng biển đánh trôi ra xa. Theo quan sát, người đàn ông này phát hiện ra 3 du khách có dấu hiệu đuối, kiệt sức nên la hét nhờ người đến ứng cứu. Nghe tiếng kêu cứu, các nhân viên của bãi tắm Thuỷ Tiên và Long Cung nhanh chóng phối hợp cùng nhau đưa 3 du khách vào bờ an toàn. Các nhân chứng cho biết, trong số 3 du khách được cứu, đưa vào bờ có một cô gái khoảng 20 tuổi sức khỏe khá nguy kịch. Tuy nhiên, nạn nhân được lực lượng chức năng kịp thời đưa đi cấp cứu nên hiện sức khoẻ đã ổn định.

TIN TỨC