Cuộc sống hạnh phúc của người đàn ông chung sống hòa thuận với 5 vợ ở nước Mỹ


Tưởng chừng sẽ nhiều rắc rối trong một đại gia đình có 1 người chồng, 5 bà vợ và 25 đứa con. Nhưng Brady Williams vẫn rất hạnh phúc với mái ấm của mình.

  Trên thực tế, chế độ đa thê (1 người chồng kết hôn và chung sống với nhiều bà vợ cùng lúc) không chỉ có ở thời phong kiến, mà nó vẫn hiện hữu giữa thế kỷ 21 này và thậm chí là ngay tại các quốc gia phương Tây hết sức phát triển. Có một con số thống kê sẽ làm bạn phải bất ngờ, đó là theo ước tính ở Mỹ hiện có khoảng 50.000 – 100.000 người đang duy trì hình thức hôn nhân này. Điển hình là gia đình của anh Brady Williams ở ở bang Utah (Mỹ). Hiện nay, Brady Williams đang chung sống với 5 người vợ là Paulie, Robyn, Rosemary, Nonie và Rhonda, cùng với 25 người con. Tuy nhiên, họ sống với nhau rất vui vẻ bằng cả tình yêu và lòng tôn trọng.
Brady Williams và 5 người vợ
Ở lần kết hôn đầu tiên, Brady đã về chung một nhà với cùng lúc 3 người vợ.
Lần thứ hai là 4
Và lần tiếp theo là 5 người vợ
Mặc dù có đến 5 bà vợ nhưng ông chồng Brady vẫn rất biết cách chia sẻ tình yêu của mình.
Đại gia đình của Brady rất đông đúc
Gia đình của Brady luôn được đánh giá cao về tính mẫu mực khi các người con của ông đều được đầu tư kỹ lưỡng về giáo dục và cả thể chất, nhờ đó họ đó gặt hái được rất nhiều thành quả và giải thưởng đáng được ghi nhận.
Đại gia đình quây quần bên nhau mỗi khi có dịp quan trọng.
Brady Williams trong lần đầu tiên được lên chức “bố vợ”.
Brady sau đó sớm lên chức ông.
5 người vợ của Brady đều hài lòng với cuộc sống gia đình hiện nay.

Mạt Nhiên (Theo Phununews)

TIN TỨC