Cục NTBD đã cấp phép cho Hoa hậu Diệu Linh thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018


Diệu Linh vừa chính thức được lựa chọn là gương mặt đại diện Việt Nam tham dự Nữ hoàng Du lịch Quốc tế - Miss Tourism Queen International 2018.

  Hoa hậu Đông Nam Á Nguyễn Diệu Linh cho biết, cô vừa được ERM Vietnam - Đơn vị giữ bản quyền của nhiều cuộc thi nhan sắc quốc tế lựa chọn là gương mặt đại diện Việt Nam tham dự Nữ hoàng Du lịch Quốc tế - Miss Tourism Queen International 2018. Cô cho biết thêm Cục Nghệ thuật Biểu diễn cũng đã chính thức cấp giấy phép, đồng ý cho người đẹp tham gia đấu trường nhan sắc này từ ngày 7/5 - 16/5.
Hoa hậu Diệu Linh đại diện Việt Nam thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018.
Diệu Linh chia sẻ cô rất háo hức và tự tin bước vào cuộc thi mới. “Tôi có kinh nghiệm khi tham gia cuộc thi nhan sắc về quảng bá du lịch, còn có thời gian chuẩn bị khá kỹ nên hy vọng không làm khán giả thất vọng về mình", cô nói. Chia sẻ về lý do lựa chọn Nguyễn Diệu Linh giữa rừng người đẹp, ông Trần Trọng Hiếu, Chủ tịch danh dự của ERM Vietnam cho biết: “Miss Tourism Queen International là một trong những cuộc thi nhan sắc lớn. Chúng tôi phải lựa chọn gương mặt đủ kinh nghiệm, sắc vóc và khả năng truyền tải thông điệp giao lưu, quảng bá và gắn kết du lịch. Nguyễn Diệu Linh là sự lựa chọn thích hợp vì cô ấy có sắc vóc và kinh nghiệm”. Diệu Linh năm nay 27 tuổi, cao 1m74, nặng 52kg và số đo 3 vòng ở thời điểm hiện tại là 86 - 63 - 91. Cô sinh ra tại Hải Phòng trong một gia đình có truyền thống làm việc trong ngành luật. Tốt nghiệp cao đẳng Du lịch Hải Phòng, Diệu Linh quyết định Nam tiến và hoạt động thời gian dài tại TP.HCM.


Diệu Linh sở hữu chiều cao 1m74.

Năm 2013, Diệu Linh tham gia cuộc thi Siêu mẫu Châu Á 2013 ở Trung Quốc và xuất sắc vào Top 10. Năm 2015, cô tiếp tục vinh dự được đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế - Miss Tourism International 2015. Tại cuộc thi này Diệu Linh được trao danh hiệu Hoa hậu Đông Nam Á, đồng thời đoạt giải Thi sinh có trang phục truyền thống đẹp nhất. Tham gia đấu trường nhan sắc Miss Tourism Queen International 2018 lần này, Diệu Linh chia sẻ cô cực kỳ háo hức và tự tin với trọng trách mới này: "Diệu Linh đã có kinh nghiệm khi tham gia một cuộc thi nhan sắc về quảng bá du lịch, vì vậy bản thân cũng có sự tự tin nhất định rằng mình có thể mang những hiểu biết của mình về du lịch Việt Nam để giới thiệu, quảng bá với bạn bè quốc tế khi đến với đấu trường nhan sắc lần này. Diệu Linh sẽ phải có sự chuẩn bị thật chu đáo và nỗ lực hết sức để đạt kết quả tốt nhất có thể, mang lại niềm tự hào cho Việt Nam".

TIN TỨC