Cổ động viên “đặc biệt” dự đoán đội bóng sẽ giành cúp vàng World Cup 2018


Mắc bệnh viêm đa khớp năm 11 tuổi, khiến anh Nguyễn Bá Kỳ (Nghệ An) bị liệt cả người. Mặc dù vậy, anh Nguyễn Bá Kỳ vẫn có một tình yêu cháy bỏng với bóng đá.

  Anh Nguyễn Bá Kỳ (SN 1990, xóm 18, xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc, Nghệ An), từng được đông đảo cộng đồng mạng biết đến với chuyện tình cổ tích với người vợ lành lặn. Không những vậy, anh còn được mọi người biết đến là một cổ động viên “đặc biệt” yêu thích trái bóng tròn. Mặc dù, khiếm khuyết cơ thể là thế, cũng chẳng thể di chuyển nhưng niềm đam mê bóng đá của anh chưa bao giờ ngưng. Chỉ còn một ngày nữa là trận cầu hấp dẫn nhất hành tinh sẽ chính thức được khởi tranh, lúc này đây tại Việt Nam những cổ động viên nhiệt thành cũng đã lên kế hoạch để theo dõi trận cầu đỉnh cao.

Thể thao - Cổ động viên “đặc biệt” dự đoán đội bóng sẽ giành cúp vàng World Cup 2018
Anh Nguyễn Bá Kỳ trổ tài dự đoán đội bóng sẽ vô địch mùa World Cup 2018.

PV báo Người Đưa Tin cũng đã liên hệ với cổ động viên “đặc biệt” Nguyễn Bá Kỳ, lắng nghe những chia sẻ của anh về kế hoạch theo dõi World Cup, cũng như dự đoán đội bóng sẽ dành cúp vàng World Cup 2018. Theo đó, anh Nguyễn Bá Kỳ cho biết: “Mỗi khi đến mùa World Cup là tôi lại cùng với những người yêu bóng đá trong xóm theo dõi. Đây là món ăn tinh thần không thể thiếu với tôi". Mùa World Cup 2018, Nguyễn Bá Kỳ cũng cho hay anh đã lên kế hoạch theo dõi các trận đấu: “Nếu trận nào ít kịch tính thì tôi sẽ tự xem một mình ở nhà, còn trận nào hấp dẫn hơn tôi sẽ tụ tập cùng các anh em trong xóm để xem. Về không khí tôi nghĩ cũng như mọi mùa giải World Cup trước đó háo hức, hồi hộp theo từng pha đi bóng của các cầu thủ”. Cũng trổ tài dự đoán đội bóng sẽ vô địch World Cup năm nay, anh Nguyễn Bá Kỳ nói: “Tôi sẽ cổ vũ cho đội tuyển Đức và Bồ Đào Nha, vì tôi thích lối chơi của họ. Và nếu một trong hai đội giành được cúp vô địch thì đó là điều quá tuyệt vời”. Được biết, tháng 3/2017, được sự hỗ trợ của mọi người, Nguyễn Bá Kỳ (cổ động viên Sông Lam Nghệ An) đã ra sân cổ vũ cho đội bóng xứ Nghệ tham dự giải V-League 2017. Hình ảnh của Nguyễn Bá Kỳ trên hàng ghế cổ động viên xuất hiện trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Thể thao - Cổ động viên “đặc biệt” dự đoán đội bóng sẽ giành cúp vàng World Cup 2018 (Hình 2).
Hình ảnh cổ động viên "đặc biệt" ra sân cổ vũ bóng đá từng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Dù hàng ngày vẫn phải lo lắng với cuộc sống mưu sinh, thế nhưng anh Nguyễn Bá Kỳ vẫn được gia đình ủng hộ với niềm đam mê bóng đá.

TIN TỨC