Chính thức xuất viện, Mai Phương khóc, cười cố gắng `chiến đấu` tới giây cuối cùng


Ngày đầu xuất viện, nữ diễn viên đã có những dòng tâm sự xúc động và trả lời lại từng bình luận của bạn bè trên trang cá nhân.

 


Trước tình cảm yêu thương của mọi người, nữ diễn viên không khỏi xúc động ngày xuất viện.

Sau thời gian ngắn nằm chữa trị bệnh ung thư phổi tại bệnh viện Quân y 175, tình trạng sức khỏe của Mai Phương đã có những tiến triển khả quan. Ngày 10/9, nữ diễn viên được các bác sĩ cho phép xuất viện điều trị ngoại trú. Người đẹp Những thiên thần áo trắng không khỏi xúc động, cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Hôm nay là một ngày rất đẹp, rất đẹp đối với Phương. Khởi đầu khả quan này là niềm hy vọng, niềm tin của Phương để đền đáp tình thương của mọi người và Phương sẽ cố gắng kiên nhẫn tới giây phút cuối cùng. Thời gian vừa qua em đã nhận đươc rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các cô chú, anh chị, bạn bè đồng nghiệp cũng như các cơ quan đoàn thể em đã từng cộng tác. Đặc biệt là của khán giả trong nước cũng như tại hải ngoại. Em xin phép sẽ không nêu tên các anh chị cụ thể vì lí do là ai em cũng muốn tri ân nhưng chỉ sợ do sơ suất mà ghi sót tên của bất kì anh chị nào em sẽ còn cảm thấy áy náy hơn nữa. Mong các anh chị, khán giả, mạnh thường quân xa gần hiểu và thông cảm cho em. Tấm chân tình các anh chị dành cho em sẽ không bao giờ e quên. Đó sẽ là động lực mạnh mẽ để em vượt qua tất cả. Em xin cảm ơn rất rất rất nhiều".


Hiện tại, Mai Phương sẽ về nhà điều trị ngoại trú.

Trong suốt thời gian vừa qua, Mai Phương nhận được rất nhiều tình cảm động viên cũng như sự giúp đỡ tận tình của bạn bè đồng nghiệp, mạnh thường quân và người hâm mộ cũng kêu gọi quyên góp, hỗ trợ chi phí để cô an tâm điều trị bệnh.

Hà Linh (Theo phununews)

TIN TỨC