Cha tân Hoa hậu Việt Nam xúc động phút giây con gái đăng quang


Khoảnh khắc cái tên Trần Tiểu Vy được xướng lên cũng là lúc ông Mỹ (cha Vy) vỡ òa xúc động, tiếc nuối khi không thể tận mắt chứng kiến con gái đăng quang.

  Một ngày sau khi Trần Tiểu Vy đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018, căn nhà nơi Vy sinh ra và lớn lên tại phố cổ Hội An, tỉnh Quảng Nam bỗng tấp nập người đến chúc mừng, chung vui cùng gia đình. Ngồi tiếp chuyện với chúng tôi, ông Trần Ái Mỹ (cha Vy) xúc động cho biết vì lý do sức khỏe không đảm bảo nên ông không vào TP.Hồ Chí Minh đồng hành cùng con gái được. Ông Mỹ bị tai biến cách đây hơn 1 năm nên giờ phải tránh bị xúc động mạnh, tuy nhiên trong giây phút Tiểu Vy đăng quang, nhiều người hàng xóm nhìn thấy ông Mỹ bùi ngùi khóc. “Hơi tiếc nhưng tôi vẫn rất tự hào khi con gái mình đăng quang Hoa hậu, tôi tin tưởng Vy xứng đáng với danh hiệu đó”, ông Mỹ cho biết.


Ông Trần Ái Mỹ xúc động khi tên con gái được xướng lên.

Ông Mỹ cho biết thêm, vợ chồng ông có 2 người con, Vy là con gái đầu, sau Vy còn có em 4 tuổi. Tiểu Vy sau khi học hết lớp 10 tại trường THPT Trần Quý Cáp, TP.Hội An thì xin gia đình chuyển vào TP.Hồ Chí Minh để tiếp tục học tập và theo đuổi mơ ước của mình.


Căn nhà gia đình Tiểu Vy nằm trong phố cổ Hội An.

Cũng trong sáng ngày 17/9, ngay tiết chào cờ đầu tuần, thầy Thái Văn Thanh - Hiệu trưởng trường THPT Trần Qúy Cáp đã vui mừng gửi lời chúc đến cô học trò nhỏ Trần Tiểu Vy trước toàn trường. “Mặc dù em Vy chỉ theo học tại trường năm lớp 10 sau đó chuyển vào TP.Hồ Chí Minh nhưng nhà trường vẫn rất tự hào khi có một cô học trò xuất sắc như vậy”. Thầy Thanh cũng hy vọng rằng một ngày gần nhất sẽ được đón Tiểu Vy ghé thăm ngôi trường Trần Quý Cáp. Được biết, TP.Hội An cũng đang lên kế hoạch để vinh danh tân Hoa hậu Việt Nam khi Trần Tiểu Vy là một người con của phố Hội. Hiện tại, Tiểu Vy và mẹ đang ở TP.Hồ Chí Minh và sẽ về Hội An trong vài ngày tới.

Nguyễn Huy – Nhâm Thân (Theo nguoiduatin)

TIN TỨC