Cây cọ vàng “Multi – Color” lôi cuốn đêm chung kết


Đêm 31/08 vừa qua tại trường quay VHV, Quận 12, TP.HCM đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Cây cọ vàng lần thứ 6 – năm 2018. Cuộc thi thu hút đông đảo sự quan tâm của báo giới cũng như các khách mời tham dự.

  Tiếp nối sự thành công của những năm trước, ở lần thứ 6 này, Cây Cọ Vàng lấy chủ đề về giới tính và muốn truyền tải thông điệp bình đẳng giới, đặc biệt là chú trọng về tài năng và sự đóng góp của những con người trong cộng đồng LGBT (cộng đồng người đồng tính). Chính vì sự đặc biệt này, chủ đề năm thứ 6 – 2018 mới có tên là “Multi – Color” – đa sắc màu, đa dạng và luôn không ngừng sáng tạo. Đặc biệt, Multi Color còn thể hiện những vấn đề trong cuộc sống như giới tính, tình yêu, khát vọng. Đến với đêm chung kết 31/08 tại trường quay VHV, Quận 12, TP.HCM, có sự xuất hiện của một số khách mời đáng chú ý như: Giám đốc Công ty Truyền thông Lê Phạm – bà Lê Phạm; Đạo diễn Holy Thắng; Doanh nhân Lưu Bích Nga; Ca sĩ nhí Jennipher Thiên Nga…


Giám đốc công ty truyền thông Lê Phạm – bà Lê Phạm trong trang phục áo dài vàng đầy ấn tượng


Đạo diễn Holy Thắng (bìa trái) cùng Doanh nhân Lưu Bích Nga


Ca sĩ nhí Jennipher Thiên Nga cũng xuất hiện với mái tóc vàng hoe xinh xắn bên cạnh bà Lê Phạm

Qua 7 vòng thi đặc sắc để chọn lựa ra những thí sinh xuất sắc nhất, đêm chung kết diễn ra gồm 2 phần chính: phần đầu thí sinh và người mẫu trình bày phần thi và phần hai là trao giải đăng quang. Xen trong các phần là các tiết mục trình diễn nghệ thuật đặc sắc và ấn tượng. Một số hình ảnh khác trong đêm thi chung kết:

Đơn vị tổ chức: A&C Media Đơn vị đồng – phối hợp tổ chức: Hội Giáo dục nghề nghiệp thành phố Hồ Chí Minh; Báo Thời trang trẻ; Công ty TNHH Đầu tư Truyền thông Giải trí Quốc tế Lê Phạm; Công ty Đầu tư và Phát triển Giấc Mơ Việt. Website: caycovang.com FANPAGE: Đẹp Cùng Cây Cọ Vàng.

TIN TỨC