Bị phản bội, giám đốc 6 múi đi hẹn hò để tìm người yêu “mũm mĩm”


Lựa chọn của trái tim tuần này có sự xuất hiện của nam chính Trương Duy (27 tuổi, người mẫu kiêm giám đốc một chuỗi phòng tập gym, đến từ Vũng Tàu) ở vị trí ghế nóng.

  Trong gameshow Lựa chọn của trái tim tuần này trên VTV3, Trương Duy chia sẻ, anh đã trải qua hai mối tình, trong đó có mối tình “đẹp như mộng” với cô nàng chung trường thời trung học. Nhưng “niềm vui ngắn chẳng tày gang”, Trương Duy nhận lại trái đắng khi người yêu đi quen người khác.

TV Show - Bị phản bội, giám đốc 6 múi đi hẹn hò để tìm người yêu “mũm mĩm”
Trương Duy tham gia hẹn hò kinh dị để tìm bạn gái "mũm mĩm".

Tìm cơ hội khác tại Lựa chọn của trái tim, Trương Duy mong muốn có được một cô gái “hòa đồng, sống dễ chịu, thông minh, thích những cô gái tròn tròn, mũm mĩm”. Đặc biệt là người đó không cần kiếm ra quá nhiều tiền, vì chàng người mẫu muốn chủ động về tài chính để lo cho người yêu. Nói về bản thân, Trương Duy tự nhận mình là người hài hước nhưng nghiêm túc trong công việc, thích học hỏi những cái mới và thích xây dựng những mối quan hệ. Dù sở hữu body cực chuẩn với 6 múi, và từng đoạt giải Tài năng thể thao tại cuộc thi Tìm kiếm người mẫu thể hình - Fitness Model Search 2016, nhưng anh chỉ chấm bản thân 7/10 về ngoại hình. Bạn thân đánh giá Trương Duy là một chàng trai “khá hoàn hảo” nhưng chỉ ở mức 8 điểm, vì Trương Duy thường đặt chuyện tình cảm xếp sau công việc và bạn bè.

TV Show - Bị phản bội, giám đốc 6 múi đi hẹn hò để tìm người yêu “mũm mĩm” (Hình 2).
Phương Anh trong chương trình Lựa chọn của trái tim.

Trương Duy đeo mặt nạ chú hề sẽ hẹn hò với 3 cô gái: Phương Anh (mặt nạ người vàng, 25 tuổi, nhân viên văn phòng, đến từ Quảng Trị); Cherry Quỳnh (mặt nạ nghìn mắt, 23 tuổi, người mẫu ảnh, đến từ Hà Nội) và Ngọc Thúy (mặt nạ bồ câu, 23 tuổi, sinh viên nhạc viện TP.HCM, đến từ Hà Tĩnh). Trong đó, Phương Anh là cô nàng cung Bảo Bình cá tính. Trải qua một mối tình hết sức “bi hài” trong quá khứ, Phương Anh và tình cũ quen nhau khi học đại học, lúc anh chàng chuẩn bị tốt nghiệp đã bất ngờ đã nói thẳng với Phương Anh là “anh sắp ra trường rồi, anh vào môi trường mới chắc là sẽ có nhiều cô gái mới, anh sợ làm em tổn thương nên mình chia tay trước đi”. Phương Anh lúc đầu thì đồng ý chia tay một cách dễ dàng, nhưng thời gian sau đó, khi đã “thấm thía” nỗi đau chia tay cũng là lúc cô sút… 7kg chỉ trong một tuần. Tham gia hẹn hò, Phương Anh muốn tìm một người cao 1m70, 1m8, biết quan tâm chia sẻ và có ý chí cầu tiến.

TV Show - Bị phản bội, giám đốc 6 múi đi hẹn hò để tìm người yêu “mũm mĩm” (Hình 3).
Cuộc gặp gỡ giữa Trương Duy và Cherry Quỳnh.

Cô gái thứ 2 - Cherry Quỳnh tự đánh giá ngoại hình bản thân ở mức 8/10 điểm, nhưng tâm hồn và tính cách thì Cherry Quỳnh chỉ cho mình 6/10, vì “hơi nhút nhát”. Về chuyện tình cảm, Cherry Quỳnh cũng như Trương Duy, đều là nạn nhân của sự phản bội, và trùng hợp thay, đó lại tiếp tục là “mối tình đầu”. Với Cherry Quỳnh, ngoại hình không quan trọng nhưng…xấu quá thì không được. Ngoài ra, người yêu lý tưởng của cô nàng sẽ là một người “chín chắn, có ý chí, điềm đạm, có công việc ổn định và là doanh nhân thì càng tốt”.

TV Show - Bị phản bội, giám đốc 6 múi đi hẹn hò để tìm người yêu “mũm mĩm” (Hình 4).
Ngọc Thuý và nhân vật chính trong buổi hẹn hò.

Cô gái cuối cùng - Ngọc Thúy ngay từ đầu, cô nàng đã thẳng thắn “mình không thích một người đàn ông đẹp trai, to cao, 6 múi”. Trái ngược với đa số “chị em”, Ngọc Thúy lại thích một người “bụng bự, hiền, biết chia sẻ, thông minh hơn cô “2 cái đầu”. Tự nhận bản thân hơi “khùng” và ngoại hình chỉ ở mức… 5 điểm, nhưng bù lại Ngọc Thúy đánh giá tâm hồn mình đạt điểm 10. Là một sinh viên nhạc viện nên Ngọc Thúy hát rất hay và hòa đồng theo như lời em gái cô chia sẻ. Và bất ngờ, chính cô em gái lại là người “thay mặt”, đăng ký tham gia Lựa chọn của trái tim giùm cho chị gái mình. Đặc biệt, cô nàng cũng chưa trải qua một mối tình nào nghiêm túc, dù “có cảm tình với rất nhiều người”... Ba cô nàng, ba tính cách hoàn toàn khác nhau, một cô nhân viên văn phòng lụy tình, một người mẫu ảnh mong yêu được đại gia doanh nhân và một sinh viên nhạc viện muốn tìm người đàn ông “bụng bự” cho cuộc đời mình. Ai sẽ là người lột mặt nạ ra về? Ai sẽ cùng Trương Duy đến buổi hẹn cuối cùng? Đón xem Lựa chọn của trái tim tập 23 phát sóng lúc 20h30 ngày 6/6 trên kênh VTV3. Theo Nguoiduatin

TIN TỨC