Á hậu Phương Nga chuẩn bị lên đường thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế


Thông tin và hình ảnh chính thức của Á hậu Phương Nga vừa được đăng tải trên trang của Miss Grand International (Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2018).

  Theo đó, cuộc thi Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018) sẽ diễn ra tại Myanmar từ ngày 5-25/10. Như vậy, Á hậu Phương Nga chỉ còn hai tuần để chuẩn bị cho cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Theo thông tin trên trang fanpage chính thức của Hoa hậu Hòa bình, Phương Nga được giới thiệu là nữ sinh viên 20 tuổi, cao 1,73 m, đến từ tỉnh Hà Tĩnh.


Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 Phương Nga.

Những người đẹp Việt từng tham gia Hoa hậu Hòa bình Quốc tế này là Nguyễn Thị Loan, Nguyễn Trần Huyền My. Năm 2017, cuộc thi diễn ra tại Việt Nam và Huyền My đạt thành tích top 10 chung cuộc. Đến lúc này, Miss Grand International 2018 đã lộ diện một số gương mặt tiềm năng như đại diện Thái Lan - cô giáo tiếng Anh cao 1,8 m, Hoa hậu 19 tuổi đến từ Cộng hòa Czech, Hoa hậu Costa Rica (nữ luật sư kiêm người mẫu 24 tuổi)... Không giống hầu hết cô gái, Phương Nga có sở thích xem phim hành động, bạo lực, kinh dị. Người đẹp còn có ước mơ kỳ quặc là trở thành "người giúp việc của gia đình" để thỏa đam mê dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa. Suốt hành trình dài trước khi giành được danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018, Phương Nga luôn nỗ lực hết mình, làm tốt nhất có thể và không nuối tiếc kết quả. Ngay sau khi những thông tin về Phương Nga được đăng tải, nhiều khán giả Việt đã để lại bình luận khen ngợi, động viên tinh thần á hậu. Một số cư dân mạng còn chia sẻ thêm những hình ảnh đẹp của Á hậu sinh năm 1998. Về phần Á hậu Phương Nga, một số khán giả lo ngại cô không có nhiều thời gian để rèn luyện thêm các kỹ năng cũng như hoàn thiện bản thân trước khi "chinh chiến" quốc tế. Tuy nhiên, một điểm mạnh của Phương Nga là thành thạo tiếng Anh, giao tiếp tốt. Đây sẽ hành trang để cô tự tin đến với Miss Grand International.

Lạc Thành (Theo Nguoiduatin)

TIN TỨC