Á hậu Lệ Hằng gây thương nhớ khi khoe dáng quyến rũ


Trong bộ ảnh mới, Lệ Hằng lựa chọn hình ảnh quý cô quyến rũ. Những chiếc váy mang màu sắc cổ điển đã giúp Lệ Hằng khoe nhan sắc thanh lịch, duyên dáng nhưng không kém phần nổi bật.

Á hậu Lệ Hằng gây thương nhớ khi khoe dáng quyến rũ - Hình 4
Á hậu Lệ Hằng gây thương nhớ khi khoe dáng quyến rũ - Hình 2
Kể từ khi đăng quang ngôi vị Á Hậu tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Lệ Hằng ngày càng được đánh giá cao bởi phong cách thời trang đa dạng. Sở hữu vóc dáng chuẩn mẫu, dù là phong cách gợi cảm, quyến rũ hay thanh lịch, sang trọng, Lệ Hằng vẫn thu hút người nhìn bởi vẻ đẹp khỏe khoắn, hiện đại. Ở những sự kiện đòi hỏi hoạt động nhiều, chân dài lựa chọn những trang phục giản dị như quần jean ôm kết hợp với áo thun và kiểu tóc buộc cao. Đồng thời, cô lựa chọn những đôi sneaker ôm chân để thuận tiện cho công việc. Riêng với các sự kiện mang tính sang trọng, chân dài luôn biết cách làm mình nổi bật với những thiết kế bó sát để khoe hình thể gợi cảm. Á hậu Lệ Hằng gây thÆ°Æ¡ng nhớ khi khoe dáng quyến rÅ© - Hình 1
  Á hậu Lệ Hằng gây thÆ°Æ¡ng nhớ khi khoe dáng quyến rÅ© - Hình 9
Á hậu Lệ Hằng gây thương nhớ khi khoe dáng quyến rũ - Hình 8
  Á hậu Lệ Hằng gây thÆ°Æ¡ng nhớ khi khoe dáng quyến rÅ© - Hình 6
    Á hậu cho biết, mục đích cô thực hiện bộ ảnh lần này là để động viên phái đẹp trên hành trình tự khẳng định vị thế của mình trong xã hội. Chân dài chia sẻ: "Mỗi cô gái xinh đẹp nhất là khi sống độc lập và khẳng định giá trị bản thân. Sống và làm việc hết mình sẽ giúp bạn hạnh phúc hơn". Thời gian tới, bên cạnh các hoạt động nghê thuật, Lệ Hằng cho biết cô sẽ tiếp tục dành thời gian cho các dự án thiện nguyện để giúp ích cộng đồng.

TIN TỨC