4 nàng Hậu ngoan hiền nhất showbiz Việt phát ngôn về đại gia, tình và tiền


Được cho là những nàng Hậu ngoan hiền, nói không với scandal, nhưng Ngọc Hân, Mai Phương Thúy, Đặng Thu Thảo và Đỗ Mỹ Linh cũng khiến công chúng "mắt tròn mắt dẹt" trước câu trả lời về đại gia và "chân dài".

  Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh được xem là một trong những nàng Hậu luôn ý thức giữ gìn hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, ngoan hiền cùng những đối đáp thông minh mỗi lần tiếp xúc với khán giả hay truyền thông đều được cư dân mạng hết lời khen ngợi. Trước câu hỏi liên quan đến đại gia, người đẹp gốc Hà thành khéo léo trả lời: "Em chưa bao giờ kì thị đại gia hay nghĩ xấu về họ cả. Khi tiếp xúc và nghe chuyện các đại gia từ hai bàn tay trắng dựng nghiệp em còn thực sự ngưỡng mộ. Bản thân em cũng mong trở thành một nữ đại gia trong tương lai".


Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đối đáp khéo léo trước câu hỏi về đại gia và "chân dài".

Trong khi đó, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo lại thẳng thắn bày tỏ quan điểm về “chân dài cặp đại gia”. Nàng Hậu cho biết: “Tiền tôi kiếm ra được, dẫu không nhiều bằng những gì các "đại gia" hứa hẹn nhưng cũng đủ cho tôi và gia đình một cuộc sống không thiếu thốn. Tôi không muốn nhận những thứ không thuộc về mình. Người ta hay nói “muốn người khác không biết trừ khi đừng làm”, tôi không muốn đánh mất sự tự trọng của bản thân và sự trân trọng của những người xung quanh bằng những cuộc đổi chác”.


Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo

Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Ngọc Hân cũng là nàng Hậu hiếm hoi nói không với scandal. Nhưng chính vì đời tư quá "sạch sẽ" khiến nhiều người chê "nhạt" nhưng thực ra người đẹp sinh năm 1989 vẫn tỏa hương và tạo được ấn tượng với mọi người. Ngấp nghé ngưỡng 30, Ngọc Hân cũng không tránh khỏi những lời tán tỉnh từ phía đại gia nhưng theo cô, quan trọng vẫn là ở bản thân mình. "Bất cứ chuyện gì xảy ra trong cuộc sống đều sẽ có mặt tốt và mặt xấu và đại gia - chân dài cũng vậy. Nhiều người có lẽ vẫn chỉ nhìn thấy những điểm tiêu cực ở mối quan hệ này còn với tôi thì không. Tích cực hay tiêu cực là ở góc nhìn của mỗi người mà chỉ người trong cuộc mới biết được. Bạn có nhiều tiền sẽ mua được món đồ tốt và ngược lại. Đối với đại gia, họ là những người có tiền bạc, kiến thức và sự sành sỏi để đủ khả năng tìm được những cô gái xinh đẹp, tài năng", cô chia sẻ.
Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy được xem là một trong những người đẹp vẫn còn giữ sức hút sau hơn 12 năm đăng quang. Với sức quyến rũ và gợi cảm ngày một tăng, người đẹp 8x từng dính tin đồn cặp đại gia, tuy nhiên nhiều nguồn tin cho biết cô chính là “đại gia ngầm” của showbiz Việt. Cô từng khẳng định: “Tôi không nghèo. Tôi không thích chạy theo tiền bạc. Vì thế, tôi để tiền bạc chạy theo tôi”.
 

Hà Linh (Theo phununews)

TIN TỨC