“LỘ DIỆN” NGHỆ SỸ VIỆT NAM ĐẦU TIÊN “CHECK-IN” CLB MAN CITY VÀ M.U


    Anh chàng “Hoàng tử đại dương” đang có những ngày tháng hạnh phúc nhất khi anh là nghệ sỹ Việt Nam đầu tiên đặt chân đến hai sân vận động nổi tiếng nhất thế giới tại TP Machester (Anh): Etihad (CLB Man City) và Old Trafford (Manchester United). Đây cũng là hai “trạm” dừng chân trong hành trình 10 ngày qua 3 đất nước Scotland, Xứ Wales và Vương quốc Anh của anh chàng đam mê du lịch này!  
Etihad là sân nhà của đội bóng nhà giàu Manchester City được xây dựng năm 2002. Sân Etihad cũng có kích thước mặt sân đạt tiêu chuẩn FIFA là 105m x 68m.


Giọng ca “Tình phiêu lãng” đột nhập vào phòng thay đồ của đội nhà.


Và phòng thay đồ của đội khách khi thi đấu cũng được bố trí chu đáo.


Khu vực hành lang nơi các cầu thủ đi qua sau trận đấu để trả lời phỏng vấn.


Phòng họp báo với các thiết bị công nghệ tối tân nhất được truyền hình trực tiếp toàn thế giới.


Nằm trong Top 5 sân vận động lớn nhất giải Ngoại hạng Anh với sức chứa hơn 55.000 chỗ ngồi, ngoài tổ chức thi đấu thể thao, sân Etihad còn là nơi tổ chức các sự kiện âm nhạc của các nghệ sỹ danh tiếng trên thế giới.
Old Trafford luôn là sân vận động mà các đối thủ của “Quỷ đỏ” Manchester United cảm thấy không dễ chịu chút nào khi phải thi đấu dưới sức ép của hơn 75.731 khán giả.
Đây cũng là nơi chứng kiến gần như toàn bộ quá trình lịch sử với hơn 100 năm tuổi đời và là một trong những sân vận động nổi tiếng nhất thế giới.


TP Manchester được nhiều người biết đến vì có hai sân vận động quá nổi tiếng này.

     

TIN TỨC